Hướng Dẫn Viên Bản Địa

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn Địa điểm đẹp Những con người tuyệt vời Truyền thống độc đáo ở quê hương chúng tôi

Giang A Sinh

Hey, mình tên Sinh!

Mình là một hướng dẫn viên địa phương

Xin chào, tôi tên là Sinh từ dân tộc thiểu số H’mong đen ở Sapa. Tôi là một hướng dẫn viên núi địa phương có kinh nghiệm trong khu vực Sapa. Tôi đam mê thiên nhiên, đặc biệt là leo núi và đi bộ trên những thửa ruộng lớn ở quê nhà. Tôi thích chia sẻ văn hóa địa phương của tôi với bất cứ ai đang tìm kiếm một chuyến đi độc đáo, đáng nhớ. Tôi muốn cho mọi người thấy Sapa thực sự. Mong sớm được gặp lại bạn!

tzu hang Trekking Tour Sa Pa

Hey, mình tên Chư!

Mình là một hướng dẫn viên địa phương

Tên tôi là Chư (Tzu). Tôi là một cô gái người H’mông da đen sinh ra và lớn lên ở làng Tả Van. Tôi có năm năm kinh nghiệm làm hướng dẫn viên nói tiếng Anh ở Sapa và thích cho khách hàng của mình thấy thế giới mà tôi lớn lên. Tôi thích tìm hiểu văn hóa khách của mình và trải nghiệm những quan điểm thế giới khác nhau. Tôi thích chỉ cho khách ngôi làng mà tôi lớn lên và trải nghiệm các cộng đồng khác nhau xung quanh Sapa.

Bau Sapa Local Guide

Hey, mình tên Bâu

Mình là một hướng dẫn viên địa phương

My mane is Bau. I was born in Lao Chai village, Sapa. I love to talk with people.

My family has a traditional farm up in the mountains, where they grow rice and hold animals such as buffalo, pigs, and chickens.

For more than seven years I work as a tour guide in Sapa and show people the town I grew up in.

I usually led guests trekking through the mountains, rice fields, and stays overnight in a local family’s homestay.

See you soon.

Ly Pao01 Trekking Tour Sa Pa

Hey, mình tên Páo!

Mình là một hướng dẫn viên địa phương

Xin chào tất quý du khách. Tôi tên là Páo, tôi là người Hmong ở Sapa. Tôi sinh ra và lớn lên tại Bản Hồ của thị trấn Sapa.
Sở thích của tôi là thổi sáo, đi chơi với bạn bè và nhất là thích đi du lịch.
Ước mơ của tôi là đi du lịch vòng quanh thế giới, và chính ước mơ đó đã thôi thúc tôi học tiếng Anh.
Bây giờ tôi đã trở thành một hướng dẫn viên du lịch địa phương, và điều đó đã thay đổi cuộc sống và suy nghĩ của một người ở trên núi.

Tôi thích làm hướng dẫn viên vì nó giúp tôi gặp gỡ và làm quen với mọi người từ các quốc gia khác nhau.

Tôi muốn giữ truyền thống văn hóa người Hmong mình để chia sẻ lại với khách du lịch, từ đó có thể cải thiện bản thân và nâng cao trình độ tiếng Anh của tôi.

Hu Lo

Hey, mình tên Hử!

Mình là một hướng dẫn viên địa phương

Tên tôi là Hử (Hwm), tôi là một hướng dẫn viên du lịch người H ’mông thực thụ ở thị trấn Sapa, và tôi sống ở bản Cát Cát, nơi gần thị trấn.

Tôi là một hướng dẫn viên trekking có kinh nghiệm và tôi muốn cung cấp và hiển thị tất cả các thông tin chi tiết về văn hóa, truyền thống cho khách du lịch trên thế giới. .

Đi với tôi; bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm với các dịch vụ cộng đồng địa phương từ cuộc sống thực tế hàng ngày của những người nông dân và hơn thế nữa.
Tôi rất vui khi gặp bạn.

Xee Xyooj

Hey, mình tên Xee!

Mình là một hướng dẫn viên địa phương

Xin chào, tôi tên là Xee (Sinh). Tôi là người dân tộc Mông ở Sapa, tôi đã có kinh nghiệm làm DHV 2 năm với vai trò hướng dẫn viên leo lên đỉnh Fansipan (Nóc nhà Đông Dương), và trekking đến các bản xung quanh Sapa rất dễ dàng với tôi. Trở thành một hướng dẫn viên, đó là ước mơ của tôi khi tôi còn nhỏ, đó là lý do tại sao tôi theo đuổi công việc này để ngày càng tốt hơn. Tôi rất vui khi được hướng dẫn bạn đến những bản làm của chúng tôi và đỉnh Núi Fansipan. Trong quá trình đi bộ trekking với tôi, tôi sẽ giải thích cho bạn tất cả về những cánh đồng ngô và lúa được trồng và dạy bạn về văn hóa, phong tục và truyền thống của chúng tôi như Lễ cưới độc đáo của người Hmong và nhiều hơn nữa. Hẹn gặp lại sớm!

Open chat
1
Need help?
Hello 👋,
How Can We Help You?