Tour Trekking 1 Ngày Trải Nghiệm

Tour trekking sapa 1 ngày là một trong những tour du lịch phổ biến nhất ở miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi là hướng dẫn viên địa phương 100%- một doanh nghiệp do người dân tộc thiểu số làm chủ chuyên về các tour trekking một ngày ở Sa Pa. Những chuyến tham quan này phù hợp cho tất cả mọi người. Bạn sẽ được ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp và tầm nhìn ngoạn mục của Sapa.

Tour du lịch Sapa từ Hà Nội: Nếu bạn chọn một tour du lịch từ Hà Nội, chúng tôi có thể sắp xếp xe khách giường nằm hoặc xe tàu cho bạn, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon trên phương tiện. Nếu bạn đến Sapa vào ban ngày, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của miền Bắc Việt Nam qua các ô cửa sổ.

Tour du lịch Sapa trong ngày: Bạn sẽ được tham quan những cánh đồng lúa, làng mạc, núi non, thung lũng của Sapa, con người thân thiện, động vật địa phương và nhiều hơn thế nữa.

Tour Sapa du lịch trong ngày: Đi cùng hướng dẫn viên địa phương trong chuyến trekking Sapa 1 ngày, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ về văn hóa, truyền thống, cuộc sống hàng ngày của địa phương.

Xem các tour du lịch Sapa trong ngày tốt nhất của chúng tôi dưới đây

Sapa day tour

Trekking Xuyên Ruộng Bậc Thang Sapa - 1 Ngày

13 Đánh giá
5/5

Thời gian: Tour trekking 1 ngày đi bộ xuyên rừng Sapa ~ 6 giờ
Thời gian khởi hành: linh hoạt từ 8:30 – 9:30 sáng
Hoạt động thể chất: Trung bình đến thử thách
Vị trí: Các làng truyền thống nhỏ
Phong cách du lịch: Hòa mình vào văn hóa và phiêu lưu năng động

Sapa tour from Hanoi

Trekking ngắm cảnh núi non và bản làng - 1 ngày

9 Đánh giá
5/5

Thời gian: 1 ngày đi bộ xuyên rừng Sapa ~ 6 giờ
Thời gian khởi hành: linh hoạt từ 8:30 – 9:30 sáng
Hoạt động thể chất: Trung bình đến thử thách
Vị trí: Các làng truyền thống nhỏ
Phong cách du lịch: Hòa mình vào văn hóa và phiêu lưu năng động

Sapa 1 day tour

Tour Trekking Sapa Ngắm Cánh đồng lúa và văn hóa - Tour Dễ

9 Đánh giá
5/5

Thời gian: 1 ngày đi bộ xuyên rừng Sapa ~ 6 giờ
Thời gian khởi hành: linh hoạt từ 8:30 – 9:30 sáng
Hoạt động thể chất: Đi bộ dễ dàng
Vị trí: Các làng truyền thống nhỏ
Phong cách du lịch: Hòa mình vào văn hóa và phiêu lưu năng động

Trong những chuyến du lịch này, bạn sẽ được khám phá những địa điểm độc đáo của Sapa. Đi bộ xuống những ngôi làng truyền thống nhỏ để khám phá cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương và đi bộ lên những ngọn núi để ngắm nhìn quang cảnh tuyệt vời của Sapa và tìm hiểu về văn hóa, truyền thống và phong tục của người dân địa phương.

Bạn sẽ được ngắm nhìn cánh đồng lúa nổi tiếng nhất Việt Nam cũng như ngắm nhìn thung lũng Mường Hoa – thung lũng lớn nhất ở Sapa. Hãy chọn cho mình những hành trình tuyệt vời nhất trong số các hành trình “tour trekking 1 ngày Sapa”.

Chúng tôi luôn ở đây để tư vấn và giúp bạn có được những ngày nghỉ tuyệt vời nhất tại Sapa, Việt Nam.

Các chuyến đi trong ngày từ Hà Nội đến Sa Pa:

Từ Hà Nội đến Lào Cai khoảng 300km, bạn có thể chọn phương tiện di chuyển là xe khách, xe limousine hoặc tàu hỏa.

Trước đây, hầu hết hành khách quyết định đi tàu vì thời gian di chuyển của tàu và phương tiện là tương đương nhau; không gian trên tàu dần dần dễ chịu và ngày càng rộng rãi.

Các chuyến đi trong ngày đến Sapa từ Hà Nội: Mặc dù vậy, tất cả các tiến độ kể từ khi tuyến liên tỉnh Hà Nội – Lào Cai kết thúc, lượng khách đi tàu tăng cao (do đó giá vé tàu giường nằm hiện đã giảm nhiều so với trước đây – 400k năm 2019).

Chuyến đi trong ngày từ Hà Nội đến Sapa:

Hầu hết những người tham quan quyết định đi bằng phương tiện vì thời gian đã rút ngắn còn một nửa (4 giờ tương phản với 8 giờ) so với trước đây.

Theo nguyên tắc, nếu bạn cần một không gian thoải mái và an toàn, hãy chọn một chuyến tàu giường nằm.

Nếu bạn có nhu cầu mang xe máy từ Hà Nội đi khai thác các địa điểm khác ngoài Sapa thì hãy đi tàu hỏa.

Chuyến đi Hà Nội Sapa trong ngày: Trong trường hợp bạn cần đi gấp hoặc trong trường hợp có vô số lựa chọn để nạp năng lượng cho những chuyến đi trong ngày, bạn có thể quyết định đi xe giường nằm đi Lào Cai.

Đại đa số chọn phương tiện vận chuyển và chuẩn bị cho hành trình đầy đủ từ Hà Nội đến Sa Pa.

Làm thế nào để đến Sapa từ Hà Nội?

Chúng tôi sắp xếp vé xe, vé tàu cho bạn, Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội
Trekking Tour Sapa có thể đặt vé tàu cho bạn chỉ khi thanh toán trước. Chúng tôi không thể sắp xếp vé trong vòng 48 giờ kể từ khi khởi hành dự kiến.

# Tàu từ Hà Nội đến Lào Cai

Mỗi đêm có nhiều chuyến tàu chạy đêm xuất phát từ Bến Hà Nội đến Bến Lào Cai. Bạn có thể chọn giường nằm cứng (6 bến trong một cabin) hoặc giường nằm mềm (4 bến trong một cabin). Sáng sớm các bạn đến Trainstorm Lào Cai. Từ ga Lào Cai, mất 1 giờ lái xe minivan hoặc ô tô cá nhân để đến Sapa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết giá thực tế của các chuyến xe và thời gian khởi hành.

# Tàu từ Lào Cai đến Hà Nội

Xe buýt nhỏ hoặc ô tô riêng sẽ đón bạn tại Sa Pa vào buổi chiều (khoảng 4 giờ chiều) và đưa bạn đến Cầu Lào Cai. Ở đây bạn sẽ có thời gian cho một bữa ăn tối. Nhiều chuyến tàu qua đêm khởi hành đến Hanoi Trainstation. Sáng sớm mai bạn sẽ đến Hà Nội. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết giá hiện tại của lượng khách và thời gian khởi hành.

Chúng tôi sắp xếp vé xe buýt cho bạn, Hà Nội – Sapa – Hà Nội

Từ Hà Nội bạn có thể đi xe khách giường nằm từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại. Chúng tôi rất vui khi được giúp bạn sắp xếp busticket. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết giá thực tế và thời gian khởi hành của các chuyến xe khác nhau.

Giá chuyến đi trong ngày từ Hà Nội đến Sapa dưới đây:

Giá tour trekking sapa 1 ngày:

Trên đầu người

1  Người

2-3 Người

4-6  Người

Giá

700.000vnd

630.000vnd

584.000vnd

Open chat
1
Need help?
Hello 👋,
How Can We Help You?