Giới Thiệu

Chúng tôi thích tour trải nghiệm trekking và hiking bởi vì đó là cách tốt nhất để khỏe hơn, giữ dáng đẹp hơn và đó cũng là cách để chúng tôi chi cho mọi người biết truyền thống, văn hóa và cảnh đẹp của Sapa.

Trekking Tour Sapa bao gồm một đội ngũ hướng dẫn viên địa phương chuyên nghiệp đại diện cho người dân tộc thiểu số H’mong sống trên vùng núi cao phía Bắc xinh đẹp của Sapa, Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào được chia sẻ với du khách nền văn hóa, truyền thống sôi động, hệ sinh thái độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp để chúng tôi có thể bảo tồn nó cho các thế hệ sau.

Từ những cánh rừng tre rì rào và những ruộng bậc thang mang tính biểu tượng, các chuyến tham quan của chúng tôi khám phá khía cạnh yên tĩnh và bình dị của Sapa.

Truyền thống của chúng tôi phong phú và đa dạng trên khắp thung lũng bao gồm nông nghiệp & truyền thống, kỹ thuật xây dựng nhà cửa, kinh nghiệm leo núi, kỹ thuộc làm màu chàm và truyền thống dệt may độc đáo của các bộ tộc miền núi.

Trekking Tour Sapa tự hào chia sẻ những chuyến đi trekking và homestay về thiên nhiên và văn hóa đa dạng, nổi bật dưới đáy của thung lũng lớn nhất ở Sapa có tên là Mường Hoa. Thung lũng nổi tiếng với các tour đi bộ đường dài, đi bộ xuyên rừng và đi xe máy. Gần đó là các điểm tham quan nổi tiếng khác như Đỉnh Fansipan, Thác Tình Yêu, Cổng Trời, các làng nghề truyền thống.

Khi còn nhỏ, chúng tôi theo mẹ đi bán hàng trên đường phố Sapa. Điều này đã cho chúng tôi cơ hội học tiếng Anh bằng cách trò chuyện với khách du lịch. Nếu không có những cơ hội này để học tiếng Anh, chúng tôi sẽ không thể trở thành những hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiêp, nếu không lên Sapa bán hàng chúng tôi thậm chí không đủ khả năng đến trường.

Chúng tôi sử dụng kiến ​​thức địa phương của mình để tạo các chuyến trekking, trekking xuyên rừng và đi xe máy được cá nhân hóa cho những bạn muốn khám phá những khu vực đẹp nhất và tốt nhất của Sapa. Chúng tôi sinh ra và lớn lên ở khu vực này, điều này giúp chúng tôi hiển sâu hơn và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những nơi mà nhiều công ty có thể không cung cấp được.

Chúng tôi cung cấp chỗ homestay cho du khách, đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về người dân địa phương và cuộc sống hàng ngày của họ.

Hướng Dẫn Viên

Gặp gỡ các chuyên gia địa phương của chúng tôi

Tzu Hang

hướng dẫn viên địa phương

Trang Mua

hướng dẫn viên địa phương

Sinh Giang

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Lo Hu

hướng dẫn viên địa phương
Open chat
1
Need help?
Hello 👋,
How Can We Help You?