...
0
$0

FAQ

Các câu hỏi và câu trả lời thường gặp nhất

Không. Chúng tôi là đội ngũ hướng dẫn viên địa phương chuyên nghiệp trekking ở Sapa – một doanh nghiệp 100% thuộc người dân tộc thiểu số.

Vào buổi sáng của chuyến đi của bạn, chúng tôi sẽ gặp nhau tại khách sạn của bạn ở thị trấn Sapa hoặc trước nhà thờ đá của Sapa nếu bạn thích. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn hình ảnh hướng dẫn của bạn trước để bạn biết người cần tìm. Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ cầm một tấm biển có tên của bạn và logo của Trekking Tours Sapa. Nếu bạn chưa thấy hướng dẫn của mình, đừng lo lắng! Bạn có thể bị các hướng dẫn viên khác mời tham gia chuyến tham quan của họ, nhưng hãy kiên nhẫn và hướng dẫn viên Trekking Tours Sapa của bạn sẽ sớm tham gia cùng bạn.

Homestay là một ngôi nhà của một gia đình địa phương, nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống thực tế hàng ngày của người dân địa phương. Buổi tối chúng tôi cùng gia đình ăn tối. Các homestay của chúng tôi sạch sẽ và an toàn với vòi sen nước nóng, nhà vệ sinh kiểu phương Tây và Wi-Fi miễn phí nhanh. Các bữa ăn được bao gồm trong chỗ ở của bạn. Bạn có thể mua bia và nước ngọt từ chủ nhà.

Mang theo giày trekking tốt! Cuộc phiêu lưu của chúng tôi sẽ đưa bạn băng qua các khu rừng, qua các con suối và lên và xuống các sườn đồi. Các con đường mòn có thể trơn trượt ở một số điểm. Giày đi bộ đường dài là tốt nhất, nhưng nhiều người dân địa phương điều hướng những con đường mòn này bằng dép tông! Vào mùa mưa (tháng 5-tháng 7) một chiếc áo MƯA là điều bắt buộc. Vào những thời điểm khác trong năm, bạn cũng nên mang theo một chiếc. Thuốc chống muỗi được khuyến khích. Ngoài ra, hãy mang theo quần áo thoải mái và một số tiền chi tiêu cho đồ uống hoặc quà lưu niệm.

Hầu hết khách đến Sapa là đi xe bus. Bạn có thể bắt đầu từ Hà Nội vào tối và đến Sapa vào buổi sáng hoặc lên Sapa trước một ngày để sắn sàng đi trekking.

Bạn có thể trả bằng tiền mặc hoặc chuyển khoản. Nếu bạn muốn trả bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal chúng tôi đều có thể đồng ý.

Book Your Tickets

Bus From Hanoi to Sapa

Please type the date you want to pick up to this field

Inexpensive, fast, daylight hours, many amenities, partially refundable, breathtaking views.

Bus From Sapa back to Hanoi

Please type the date you want to pick up to this field

Inexpensive, fast, daylight hours, many amenities, partially refundable, breathtaking views.

  • Total: $0